CEO Westfalia

          CEO / Founder

 

“Với tâm huyết và tầm nhìn xa, tôi luôn hướng đến sứ mệnh mang văn hóa Đức đến gần hơn với con người và đất nước Việt Nam”.

Sinh ra tại Việt Nam nhưng sinh sống và lớn lên tại Đức, vì là đứa con của hai đất nước, Thịnh Nguyễn (CEO) luôn ấp ủ trong mình một hoài bão to lớn trong suốt 20 năm qua, đó chính là trở thành cầu nối giữa Việt Nam – Cộng Hòa Liên Bang Đức và các nước Tây Âu.

Ý nghĩa của WESTFALIA

WESTFALIA xứng đáng là nơi để bạn gởi gắm niềm tin trên con đường định hướng và phát triển tương lai của mình. Với chuyên môn nghề nghiệp cao, chúng tôi luôn đồng hành và đem đến sự hài lòng, minh bạch trên từng chặng hành trình chinh phục ước mơ của các bạn. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn chạm tay vào hoài bão của chính mình một cách bền vững nhất. Không ngừng truyền cảm hứng trên từng bước đi dẫn bạn đến với những thành tựu vẻ vang trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Worthiness – Xứng đáng
Expertise – Chuyên môn
Sactisfaction – Hài lòng
Transparence – Minh bạch
Facilitation – Điều kiện thuận lợi
Ambition – Hoài bão
Lastingness Bền vững
Inspiration – Truyền cảm hứng
Achievement – Thành tựu

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với triết lý “Tương lai bền vững” – Đặt tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam lên hàng đầu, trong suốt những năm hoạt động, Westfalia luôn nỗ lực phát triển từng bước và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường các công ty Du học Đức.

Xuyên suốt những năm hoạt động, Westfalia luôn hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết với công việc, sẵn sàng học hỏi và trau dồi các kỹ năng, kinh nghiệm. Chính vì vậy, hiện nay Westfalia đang sở hữu đội ngũ nhân viên hoàn hảo: Chuyên môn cao – Năng động – Nhiệt huyết

Đội Ngũ Nhân Viên

Ms. Phượng Nguyễn
Hành Chính - Nhân Sự
EmailPhoneWebsite
Ms. Hiền Nguyễn
Hành Chính - Tư Vấn
EmailPhoneWebsite
Mr. Phong Trần
Social Marketing
EmailPhoneWebsite
Ms. Barbara Klein
Giáo Viên Tiếng Đức
EmailPhoneWebsite