GIỚI THIỆU VỀ WESTFALIA

Chương Trình Học Tiếng Đức A1

WESTFALIA là một trong những doanh nghiệp Việt Nam . Có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức, hỗ trợ & tư vấn du học đại học, du học nghề. Hướng nghiệp việc làm có chuyên môn tại CHLB Đức – thị trường phát triển bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi vinh dự được kết nối với rất nhiều đối tác khác nhau. Là các Trường Đại học, Tổ chức, Tập đoàn danh giá tại Đức. Về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đa ngành nghề với chất lượng cao.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI WESTFALIA?

CHUYÊN MÔN

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn

Đôi ngũ giáo viên tại Westfalia có trình độ chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Với các phương pháp học mới lạ, sinh động, mang lại hiệu quả nhất cho bạn.

BỔ ÍCH

Hoạt động ngoại khóa diễn ra hằng tháng

Ngoài những giờ học bổ ích. Các hoạt động ngoại khóa Deutscher Kulturtag diễn ra mỗi tháng. Chỉ có ở Westfalia giúp bạn làm quen, tìm hiểu và trải nghiệm nhiều nét văn hóa, truyền thống của CHLB Đức.

ĐẢM BẢO

Hỗ trợ học lại miễn phí 100% tại Westfalia

Nếu bạn cảm thấy mình chưa vững trình độ nào. Bạn có thể đề xuất với trung tâm để được học lại khóa học đó thêm 1 lần nữa. Với điều kiện bạn phải hoàn thành tốt nội quy của trung tâm, cũng như học.

TẬN TÌNH

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chuyên sâu. Tư vấn các chương trình cụ thể/phù hợp cho các bạn có mong muốn học tập và làm việc tại Đức. Bạn có thể hỏi đội ngũ tư vấn bất cứ câu hỏi và thắc mắc nào để được giải đáp.

ÂN CẦN

Hỗ trợ luyện thi Goethe, Telc cho học viên

Sau những khóa học. Westfalia còn hỗ trợ luyện thi và hướng dẫn đăng kí thi lấy Chứng chỉ tiếng Đức cho các bạn học viên. Các bạn sẽ được giáo viên chỉ dạy cấu trúc đề thi và kinh nghiệm đi thi Tiếng Đức.

THÂN THIỆN

Môi trường học thân thiện, hiệu quả

Các tư vấn viên và giáo viên của Westfalia. Sẽ trở thành người bạn đồng hành từng bước trong quá trình học tiếng Đức của bạn. Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi khó khăn cho bạn trong quá trình học Tiếng Đức

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC A1 TẠI WESTFALIA

Trình độ A1 (dành cho học viên vỡ lòng) là trình độ tiếng Đức đầu tiên bạn phải đạt được khi bắt đầu học tiếng Đức. Trong trình độ này, bạn học được những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản để nói và hiểu những nội dung trao đổi thường nhật đơn giản. Với trình độ này, người ta chưa thể trao đổi đời thường thoải mái được, nhưng đây là trình độ mà kiến thức cơ bản.

CHI PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1

10000000 ₫

TỔNG SỐ TIẾT HỌC TIẾNG ĐỨC A1

 200 tiết ( 180 tiết học & 20 tiết ôn tập )

THỜI GIAN HỌC TIẾNG ĐỨC A1

10 tuần

CÁC CÂU HỎI TRƯỚC KHI HỌC TIẾNG ĐỨC A1

Trước khi đăng ký khóa học tiếng Đức A1 chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp thắc. Vậy Westfalia sẽ tập hợp một số câu hỏi để giúp các bạn giải đám những thắc mắc trước khi học tiếng Đức A1. Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp các câu hỏi của mình.

Học Tiếng Đức A1 Mất Bao Lâu?

Thông thường học tiếng Đức A1. Trong khoảng 10 tuần với khoảng 200 tiết học.

Học Tiếng Đức A1 Có Khó Không?

A1 là trình độ tiếng Đức cơ bản nên hoàn toàn không khó. Bạn sẽ học các từ ngữ và mẫu câu giao tiếp cơ bản nhất.

Chi Phí Học Tiếng Đức B1 Là Bao Nhiêu?

Chi phí cho khóa học tiếng Đức A1 giao động từ 10 – 13 triệu tùy vào trung tâm. Hiện tại chi phí khóa học tiếng Đức A1 tại Westfalia là 10 triệu.

Học Tiếng Đức A1 Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đức cho bạn lựa chọn. Westfalia là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với đội ngữ giáo viên Tiếng Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ĐỨC A1

Từ vựng luôn là mảng tối quan trọng khi học bất kỳ ngoại ngữ nào chứ không chỉ riêng tiếng Đức. Vì thiếu vốn từ vựng có thể dẫn đến nghe kémnói kémđọc kémviết kém.

Dưới đây Westfalia sẽ cung cấp một số tài liệu mà theo mình là hữu ích nhất cho việc rèn luyện từ vựng ở mọi trình độ. Khi sử dụng tài liệu, bạn hãy luôn nhớ rằng: Nên học bản thân từ vựng  cả câu ví dụ có chứa từ vựng đó.

Sách Học Từ Vựng Tiếng Đức A1 Goethe

Sách Học Từ Vựng Tiếng Đức A2 Goethe

Sách Học Từ Vựng Tiếng Đức B1 Goethe

Sách Học Từ Vựng Tiếng Đức B2

Sách Bài Tập Học Từ Vựng Tiếng Đức

Bộ Giáo Trình Menschen A1 - B1

Link tải sách tại đây

Sách Học Tiếng Đức A1: Goethe Wordliste A1,A2,B1

Sách Goethe Wordliste. Là một trong những tài liệu được nhiều người khuyên dùng. Vì các câu trong mỗi bài tập đều rất cơ bản. Cách thiết kế bài tập cũng rất sáng tạo khi đều có gợi ý các chữ cái mở đầu. Mục đích chính ở đây là cho chúng ta quen với việc cần phải sử dụng từ vựng đó trong một câu cụ thể này. Trong bối cảnh này chứ không đánh đố yêu cầu người học phải tìm. Và điền từ vựng vào chỗ trống mà không có manh mối cụ thể nào (vốn là một dạng bài tập nâng cao).

Link download: tại đây

Sách Học Tiếng Đức A1: 2001 most useful German words

Cuốn sách giúp bạn ‘rành rọt’ 2001 từ vựng. Được dùng nhiều nhất hứa hẹn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Đức tại nhà đấy!

Link download: tại đây

Sách Học Tiếng Đức A1: 4000 deutsche verben

Mỗi ngày chỉ cần làm đều đặn 1-2 trang. Chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ mở rộng rất nhanh. Cũng như sẽ tự học được thêm nhiều cấu trúc câu mới một cách chính xác nhất. Với cuốn sách hữu ích này!

Link download: tại đây

Sách Học Tiếng Đức A1: Ubungen zu synonymen verben

Với lối trình bày dễ hiểu đi kèm với các ví dụ giúp bạn dễ nắm bắt và hiểu nghĩa của từ hơn. Sandla tin rằng đây là tài liệu pdf. Phù hợp cho mọi cấp độ học tiếng Đức mà bạn nên cân nhắc lựa chọn!

Link download: tại đây

Sách Học Tiếng Đức A1: Basic German vocabul

Cuốn sách Basic German vocabul dày 435 trang. Với các từ vựng tiếng Đức cơ bản phù hợp cho các bạn mới bắt đầu. Giúp bạn xây dựng nền tảng với nội dung dễ hiểu và lối dịch thuật rõ ràng.

Link download: tại đây

Cấp Độ Tiếng Đức A1

Theo Khung Tham Chiếu Châu Âu Về Chuẩn Ngôn Ngữ-CECR

Theo Khung tham chiếu châu Âu về chuẩn ngôn ngữ – CECR, cấp độ Tiếng Đức A1 (chỉ mang tính chất giới thiệu hoặc khám phá). Là cấp độ khả năng tiếng cơ bản nhất mặc dù hiện nay đã xuất hiện cấp độ thấp hơn: Tiếng Đức A1.1. Đạt cấp độ tiếng Đức A1 người học có thể giao tiếp đơn giản. Người học có thể trả lời các câu hỏi đơn giản về bản thân, nơi mình sống, người quen. Các vật mà mình sở hữu; và có thể đặt các câu hỏi tương tự. Người học đạt cấp độ học tiếng Đức A1 có thể giao tiếp bằng các câu đơn giản thuộc các lĩnh vực quen thuộc và liên quan tới mình. Đồng thời cũng có thể trả lời các câu hỏi này bằng các mẫu câu khác nhau, không rập khuôn và được chuẩn bị sẵn.

Quy định năng lực trình độ Tiếng Đức A1 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu

Theo Khung tham chiếu chung Châu Âu. Người có trình độ tiếng Đức A1 phải có khả năng làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ sau đây:

​» Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày. Cũng như các mẫu câu đơn giản nhằm đáp ứng các mục đích giao tiếp cụ thể.

» Có thể tự giới thiệu bản thân hoặc giới thiệu một ai đó. Và biết đặt các câu hỏi liên quan-ví dụ về nơi ở, các mối quan hệ. Những vấn đề liên quan đến bản thân… và cũng có thể trả lời các câu hỏi tương tự.

» Có thể giao tiếp một cách đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và rõ ràng. Có thái độ hợp tác trong quá trình hội thoại.

Bảng tự đánh giá trình độ học Tiếng Đức A1 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu

CECR mô tả người có trình độ Tiếng Đức A1 là người có khả năng thực hiện các nhiệm vụ ngôn ngữ sau :

Hiểu Các Từ Ngữ Tiếng Đức A1 Cơ Bản

​​Bạn có thể hiểu các từ quen thuộc. Cách diễn đạt thông thường về chính bản thân mình, về gia đình và những vấn đề cụ thể. Ngay lập tức nếu người đối thoại nói chậm và rõ ràng.

Tham Gia Vào Các Cuộc Hội Thoại Đơn Giản Khi Học Tiếng Đức A1

​​Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, với điều kiện là người đối thoại sẵn sàng nhắc lại. Hoặc nói chậm hơn các câu và giúp tôi nói những gì tôi đang cố diễn đạt. Bạn có thể đặt những câu hỏi đơn giản về các chủ đề quen thuộc. Hoặc về những gì tôi cần ngay lúc đó cũng như là trả lời các câu hỏi như vậy.

Kỹ Năng Viết Tiếng Đức Trình Độ A1

​​Bạn có thể viết một bưu thiếp đơn giản, ví dụ bưu thiếp về kỳ nghỉ hè. Bạn có thể cung cấp các thông tin cá nhân trong một phiếu câu hỏi. Như ghi họ và tên, quốc tịch và địa chỉ trên phiếu khách sạn.

Đọc Được Các Từ Ngữ Và Câu Đơn Giản Tiếng Đức A1

​Bạn có thể đọc các danh từ quen thuộc. Các từ cũng như các câu rất đơn giản, ví dụ các thông báo, các quảng cáo hoặc các danh mục.

Diễn Đạt Bằng Cách Nói Liên Tục Khi Học Tiếng Đức A1

​Bạn có thể sử dụng các các diễn đạt và các câu đơn giản. Để miêu tả nơi ở và những người mà bạn quen biết.

Các tiêu chí đánh giá kỹ năng nói trình độ học Tiếng Đức A1 theo CECR

Kiến Thức Rộng

​​Nắm được một hệ thống các từ và các cách diễn đạt cơ bản, đơn giản. Liên quan đến các tình huống riêng, cụ thể.

Chính Xác

​​Làm chủ tương đối các cấu trúc cú pháp. Và các vấn đề ngữ pháp đơn giản nằm trong danh mục đã ghi nhớ.

Liên Kết Câu

​​Có thể nối các từ và các nhóm từ bằng các từ nối rất cơ bản. Như « und » hoặc « weil ».

Nói Trôi Chảy

​​Có khả năng tự xoay sở với các câu rất ngắn, riêng biệt. Thường lập lại một cách máy móc và nhiều lần nghỉ để tìm từ. Để phát âm những từ chưa quen và để sửa lại lời thoại.

Tương Tác

​​Có thể trả lời các câu hỏi đơn giản và đặt các câu hỏi đơn giản về thông tin cá nhân. Có thể phản ứng một cách đơn giản. Nhưng phần giao tiếp vẫn chủ yếu là những lời thoại được lặp lại chậm hơn và phải chỉnh sửa lỗi.

Hoạt động và chiến lược giao tiếp học tiếng Đức trình độ A1 theo CECR

Nói Tiếng Đức Trình Độ A1

​​Có thể sử dụng các cách diễn đạt đơn giản, độc lập để nói về con người và sự vật.

Đọc Một Văn Bản Đơn Giản

​Có thể đọc một văn bản rất ngắn và được lặp lại. Ví dụ giới thiệu những người tham gia hội thoại hay đề nghị nâng cốc.

Viết Sáng Tạo

​​Có thể viết các câu và các thuật ngữ đơn giản về chính bản thân mình.

Độc Thoại Có Trao Đổi Kèm Theo : Miêu Tả Kinh Nghiệm Bản Thân

​​Có thể tự miêu tả bản thân, miêu tả những gì mình làm cũng như là nơi ở.

Viết Tiếng Đức Trình Độ A1

​​Có thể viết các thuật ngữ và các câu đơn giản.

Nghe Hiểu

​Có thể hiểu các tham luận nếu được đọc chậm và phát âm cẩn thận. Và có những đoạn dài để giúp hiểu nghĩa các từ.

BÀI VIẾT VỀ CHỦ ĐỀ HỌC TIẾNG ĐỨC A1

    I agree with storage and handling of my data by this website.

    I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.