Học tiếng Đức tại Westfalia

Hot
Khóa học tiếng Đức B1
Học tiếng Đức
5
5
11.500.000đ
5
5 (1)
Khóa học B1 là khóa học tiếng Đức nâng cao. Trình độ B1 có thể xử lý hầu hết tất cả các tình huống có thể gặp phải khi đi du lịch hoặc đi học tại Đ...
Trung bình
24 Bài học
13 tuần
Thêm vào danh sách yêu thích
11.500.000đ
Hot
Khóa học tiếng Đức B2
Học tiếng Đức
5
5
13.000.000đ
5
5 (1)
Trình độ B2 có thể xử lý hầu hết tất cả các tình huống có thể gặp phải khi đi học và làm việc tại Đức. Khóa học B2 là khóa học tiếng Đức nâng cao. ...
Nâng cao
58 Bài học
15 tuần
Thêm vào danh sách yêu thích
13.000.000đ
Special
Khóa ôn thi tiếng Đức A1 - A2
Ôn thi tiếng Đức
5
5
3.000.000đ
5
5 (1)
Khóa học luyện thi tiếng Đức A1/A2 dành cho các bạn muốn ôn luyện kiến thức đã học, hoặc các đã có kiến thức A1, A2 và muốn luyện thi cấp tốc. Đồng...
Trung bình
2 tuần
Thêm vào danh sách yêu thích
3.000.000đ
Ôn thi tiếng Đức
5
5
3.500.000đ
5
5 (1)
Khóa học luyện thi tiếng Đức B1/B2 dành cho các bạn muốn ôn luyện kiến thức đã học, hoặc các đã có kiến thức B1, B2 và muốn luyện thi cấp tốc. Đồng...
Nâng cao
4 tuần
Thêm vào danh sách yêu thích
3.500.000đ
Tiếng Đức giao tiếp
5
5
2.500.000đ
5
5 (1)
Khóa học giao tiếp xoay quanh các kỹ năng bao gồm: kỹ năng phát âm, ngữ điệu, nhấn âm, ngắt âm. Cách đặt câu hỏi, trả lời, các thành ngữ thường dùn...
Thêm vào danh sách yêu thích
2.500.000đ
Tiếng Đức ngành Điều dưỡng
5
5
2.000.000đ
5
5 (1)
Khóa học dành cho các bạn muốn đi du học ngành điều dưỡng. Muốn phát triển các kiến thức chuyên ngành điều dưỡng, đồng thời mở rộng từ vựng, ngữ ph...
Thêm vào danh sách yêu thích
2.000.000đ

Học tiếng Đức ở đâu TP. Hồ Chí Minh?

Học tiếng Đức tphcm tại trung tâm Du Học Đức Westfalia.

Địa chỉ: 30, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Courses

Sort By:


Filters

Category

Rating

Học tiếng Đức có khó không?

Tiếng Đức khó nhất là phần ngữ pháp khá rắc rối và khó nhớ.

Tuy nhiên, phần phát âm và việc đánh vần trong tiếng Đức là khá giống với tiếng Việt của ta. Chỉ nói như vậy là chúng ta có thể thấy rằng, tiếng Đức hoàn toàn không khó như chúng ta nghĩ. Một phần nào đó trong tiếng Đức rất thuận lợi dành cho người Việt học tiếng Đức.

Courses

Sort By:


Filters

Category

Rating

Vì sao nên học tiếng Đức?

Tiếng Đức hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nhiều người đến với tiếng Đức với nhiều lý do khác nhau, có thể là vì công việc, du học hay chỉ đởn giản là để giao tiếp,.. . Chính vì lý do này đã khiến việc học tiếng Đức trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Courses

Sort By:


Filters

Category

Rating

Học phí học tiếng Đức bao nhiêu?

Tùy thuộc vào trình độ Tiếng Đức thì các mức học phí cũng khác nhau. Thông thường ở trình độ cơ bản A1, A2. Chi phí học tiếng Đức sẽ rẻ hơn trình độ B1, B2 một chút. Bạn có thể thấy mức chi phí cho từng khóa học tại Westfalia ở trang này.

Courses

Sort By:


Filters

Category

Rating

Thời gian học tiếng Đức bao lâu?

Để đạt được trình độ Tiếng Đức B2, bạn cần tối thiểu thời gian là 8 tháng tối đa đến 1 năm. Tùy thuộc và khả năng ngôn ngữ và tư duy của mỗi người. Sẽ có bạn học nhanh, có bạn học chậm.

Courses

Sort By:


Filters

Category

Rating

Làm thế nào để học tiếng Đức hiệu quả?

 • Sử dụng phương pháp học song song
 • Đừng để việc học ngoại ngữ bị ảnh hưởng từ ngôn ngữ sẵn có của bạn
 • Không được dịch
 • Học cách nhận biết giống của danh từ
 • Học một ngoại ngữ đồng nghĩa với học một lối tư duy mới!
 • Hãy mua từ điển
 •  Học nghe nói trước khi học viết
 •  Học tiếng Đức thường xuyên

Courses

Sort By:


Filters

Category

Rating

Tiếng Đức thuộc nhánh tây của hệ ngôn ngữ German, ngôn ngữ được nói tại Đức, Áo, Thụy Sĩ.

 • Khu vực nói tiếng Đức, Liechtenstein, Luxemburg, đông Bỉ, tây Tirol, ở Elsass. Bởi những cộng đồng thiểu số trong nhiều quốc gia thuộc Trung Âu khác.
 • Ngoài ra, tiếng Đức được kể vào hàng những tiếng quốc ngữ của Namibia. Thuộc về, những khác biệt của tiếng Đức có tiếng Đức chuẩn. Được hình thành dựa trên nền tảng ngôn ngữ nói chuẩn. Tiếng Đức chuẩn ngầm chỉ văn viết tiếng Đức hay còn gọi là văn chương Đức. Rất nhiều thổ ngữ Đức- được chia ra trong những kiểu nói tiếng Đức vùng hạ và vùng thượng.

Đối với trình độ học tiếng Đức A1 này. Bạn sẽ học các cách diễn đạt và câu đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc: Giới thiệu bản thân và hỏi người khác về tên và nguồn gốc…. . Các khóa học của chúng tôi ở cấp độ A1 của Khung Tham chiếu Châu Âu truyền đạt kiến ​​thức cơ bản về tiếng Đức.

Hàng tháng chúng tôi đều có lớp khai giảng lớp Tiếng Đức cho trình độ A1. Có thể là lớp cấp tốc hoặc các lớp ban đêm. Với thời lượng 192 tiết học, bao gồm cả luyện thi A1 theo chuẩn của viện Goethe.

Kỹ năng bạn có được khi học Tiếng Đức A1

 • Kỹ năng nghe:

Bạn có thể hiểu những câu chữ quen thuộc và đơn giản liên quan đến cá nhân bạn, gia đình bạn. Và những điều bạn quan tâm, với điều kiện là chúng được nói chậm rãi và rõ ràng.

 • Kỹ năng đọc:

Bạn có thể hiểu những tên gọi, từ ngữ và câu cú đơn giản. Ví dụ: trên các bảng hiệu, biển báo hoặc trong các catalogue.

 • Kỹ năng nói:

Tôi có thể sử dụng một số cú pháp và câu đơn giản. Để mô tả điều gì đó cho những người tôi biết, hiểu mình. Và để mô tả tôi sống ở đâu.

 • Kỹ năng viết:

Bạn có thể viết một bưu thiếp ngắn gọn, đơn giản. Ví dụ: bưu thiếp từ kỳ nghỉ, điền đơn cho các mục đích khách sạn, tên tuổi, địa chỉ, quốc tịch, vv.

 

Trình độ tiếng Đức A2 là cấp độ thứ 2 trong việc học ngôn ngữ. Cũng như trong trình độ A1. Việc sử dụng ngôn ngữ tập trung vào những tình huống thân thuộc đời thường. Nhưng ở mức độ mà người ta có thể diễn đạt khá mạch lạc trong những tình huống lập đi lặp lại quen thuộc. Phản xạ các câu hỏi bằng những câu trả lời đầy đủ phù hợp. Đối với ngữ pháp. Thì người học đã có thể ứng dụng những cấu trúc câu phức hợp (ví dụ như câu phụ). Và sử dụng những thì quá khứ ớ mức độ nâng cao.

Kỹ năng bạn có được khi học Tiếng Đức A2

Trình độ tiếng Đức B1 đối với người học tiếng Đức. Là mức độ ngôn ngữ thứ ba mà người học có thể đạt tới và cùng với trình độ B2. Thuộc về khu vực có sử dụng ngôn ngữ chủ độc lập. Điều này có nghĩa, người ta có thể hiểu những thông tin cơ bản về những trao đổi thường nhật trong các chủ đề khác nhau. Có thể tham dự khi câu chuyện xoay quanh những chủ đề cơ bản đời thường, trường lớp và thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, người học cũng đã có thể thực hiện một thuyết trình ngắn về một chủ đề quen thuộc đời thường.

 
Trình độ B1 cũng như lúc đầu với trình độ A1 và A2 rất mở rộng. Nội dung học xây dựng dựa vào nhau, về sau thì bắt đầu khai triển sâu dần. Với trọng tâm đẩy mạnh vốn từ và các câu thành ngữ trong tiếng Đức.
 

Kỹ năng bạn có được khi học Tiếng Đức B1

 • Kỹ năng nghe:

Người học có thể hiểu những điểm chính nếu ngôn ngữ chuẩn được sử dụng rõ ràng. Nếu câu chuyện xoay quanh những điều quen thuộc trong khuôn khổ công việc, thời gian rảnh, trường lớp, vv. Trong những chương trình phát thanh và truyền hình người ta có thể lấy ra thông tin chính về sự kiện thời sự. Những chủ đề liên quan đến nghề nghiệp và lĩnh vực quan tâm, nếu được nói chậm rãi và rõ ràng.

 • Kỹ năng đọc:

Người học có thể hiểu nội dung bài đọc xoay quanh ngôn ngữ công việc và đời thường, quen thuộc. Ngoài ra, người học cũng có thể hiểu những bài viết Blog. Những thư tín cá nhân mà trong đó những sự kiện, cảm xúc. Mong ước được thuật và những ý kiến đơn giản được bày tỏ.

 • Kỹ năng nói:

Người học có thể nói tốt trong hầu hết những tình huống trong lúc đi du lich ở nơi nói tiếng Đức. Không cần phải chuẩn bị gì khi tham dự nói chuyện về những chủ đề đời thường quen thuộc. Như về gia đình, sở thích, công việc, du lịch và những sự kiện thời sự. Ngoài ra, người học có thể giải thích, lý giải ý và kế hoạch của mình cũng như có thể mô tả phản ứng và ý kiến riêng.

 • Kỹ năng viết:

Người ta có thể viết những bài viết ngắn mạch lạc về những chủ đề quen thuộc hoặc những chủ đề mà cá nhân quan tâm. Người học cũng có thể viết thư cá nhân. Có thể tường thuật những kinh nghiệm và những ấn tượng cũng như những mong ước và ý kiến của mình.

B2 là trình độ tiếng Đức nâng cao. Tập trung vào sự vận dụng tiếng Đức thực tế trong nhiều ngữ cảnh. Học tiếng Đức B2 đặc biệt dành cho các bạn muốn du học Đức bằng tiếng Đức. Nhận được ưu thế khi chọn trường ở các thành phố lớn như Frankfurt, Müchen,… . Sau khi học xong B2, các bạn chỉ cần thêm 3-6 tháng nữa tại Đức là có thể có tấm bằng C1.

Kỹ năng bạn có được khi học Tiếng Đức B2

 • Kỹ năng nghe: ​​

Tôi có thể hiểu các hội thảo và các tham luận tương đối dài. Và cũng có thể theo dõi được những lập luận phức tạp nếu chủ đề tương đối quen thuộc với tôi. Tôi có thể hiểu phần lớn các chương trình thời sự và các bản tin trên truyền hình. Tôi có thể hiểu phần lớn các phim được nói bằng ngôn ngữ chuẩn.

 • Kỹ năng đọc: ​​

Tôi có thể đọc các bài báo, các báo cáo liên quan đến các vấn đề hiện tại mà trong đó tác giả có thái độ riêng hoặc một quan điểm nào đó. Tôi có thể hiểu một bài văn xuôi đương đại.

 • Kỹ năng nói: ​​

Tôi có thể trò chuyện ngay tức thời và tự nhiên để làm cho việc giao tiếp với người bản xứ trở nên dễ dàng. Tôi có thể chủ động tham gia vào một cuộc hội thoại trong tình huống quen thuộc, trình bày và bảo vệ quan điểm của mình.

 • Kỹ năng viết: ​​

Tôi có thể viết các văn bản rõ ràng và chi tiết về một lượng lớn các chủ đề mà tôi quan tâm. Tôi có thể viết một bài tiểu luận hoặc một báo cáo để truyền đạt thông tin hoặc nêu các lập luận ủng hộ. Hoặc không đối với một quan điểm đã nêu. Tôi có thể viết các bức thư để nhấn mạnh quan điểm mang màu sắc cá nhân về các sự kiện và các trải nghiệm.

Các khóa học tiếng Đức tại Westfalia được tổ chức thường xuyên. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chung CEFR Châu Âu về ngôn ngữ. Chỉ số lớp học giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học viên. Chúng tôi cam kết:

Giáo viên chuyên môn cao
Chuyên môn
Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn
Đôi ngũ giáo viên tại Westfalia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Với các phương pháp học mới lạ, sinh động, đầy hiệu quả.
Bổ ích
Bổ ích
Hoạt động ngoại khóa diễn ra hằng tháng
Ngoài những giờ học bổ ích, các hoạt động ngoại khóa Deutscher Kulturtag diễn ra mỗi tháng. Chỉ có ở Westfalia giúp bạn làm quen, tìm hiểu và trải nghiệm nhiều nét văn hóa, truyền thống của CHLB Đức.
Đảm bảo
Đảm bảo
Hỗ trợ học lại miễn phí
Nếu bạn cảm thấy mình chưa vững trình độ nào, bạn có thể đề xuất với trung tâm để được học lại khóa học đó thêm 1 lần nữa. Với điều kiện bạn phải hoàn thành tốt nội quy của trung tâm, cũng như học. Và làm bài đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên đứng lớp, không vắng quá 3 buổi (không phép) trong 1 khóa học.
Tận tình
Tận tình
Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm
Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chuyên sâu, tư vấn các chương trình cụ thể/phù hợp cho các bạn có mong muốn học tập và làm việc tại Đức.
Ân cần
Ân cần
Hỗ trợ luyện thi
Sau những khóa học. Westfalia còn hỗ trợ luyện thi và hướng dẫn đăng kí thi lấy Chứng chỉ tiếng Đức cho các bạn học viên.
Thân thiện
Thân thiện
Môi trường học thân thiện, hiệu quả
Các tư vấn viên và giáo viên của Westfalia sẽ trở thành người bạn đồng hành từng bước trong quá trình học tiếng Đức của bạn

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Đức

Lịch học tiếng Đức

Courses

Sort By:
Filters

Category

Rating